16 January, 2021

Non-Farm không được kỳ vọng.

DXY tiếp tục duy trì trạng thái Bearish mặc dù đã sắp tới ngày NFD được công bố sau khi dữ liêu ADP khá tệ hại khi chỉ cung cấp thêm được 167k việc làm so với kỳ vọng là 1.2 triệu việc làm. Nhà đầu tư tiếp tục đánh giá NFD đợt này sẽ là tiêu cực với đồng Dollar, có thể khiến DXY tiếp tục giảm trong tuần tiếp theo nếu như Gói cứu trợ của Hoa kỳ không có sự tiến triển gì.

GOLD tiếp tục tạo lập các đỉnh mới khi lợi suất kho bạc tiếp tục tạo ra các đáy mới trên thị trường, Đẩy giá vàng tăng lên và chưa có dấu hiệu dừng lại. Ở Khung giờ H1 – H4 thì có vẽ động lực giảm đã giảm dần có thể khả năng sẽ có điều chỉnh nhưng dấu hiệu hay tín hiệu để có thể đánh giá sự đảo chiều của GOLD là rất thấp, rủi ro sẽ rất cao khi mọi người SELL trong thời điểm hiện tại.

Trong tuần qua thì CHF là đồng tiền có lợi suất tốt nhất khi liên tục tăng so với USD vì tâm lý lo ngại rủi ro vì đại dịch Covid cộng thêm căng thẳng thương mại của Mỹ và Trung Quốc khiến CHF được nhà đầu tư coi là nơi tránh bão tốt đẩy giá trị USDCHF xuống khá xâu. JPY thì bị bỏ lại phía sau nhưng vẫn khả quan hơn so với USD.

EUR AUD và NZD tiếp tục được củng cố sức mạnh khi dịch Covid tại đây cho thấy tốc độ lây nhiễm đã giảm lại so với thời gian trước đi, ngoài ra AUD còn được hưởng lợi từ việc Vàng tăng mạnh nên cũng đã thúc đẩy đồng AUD tăng trưởng tốt.

OIL thì tiếp tục cố gắng tăng trong khi nhu cầu của người dân có vẽ bắt đầu có sự lạc quan hơn, giá dầu cũng từ đó có sự tăng trưởng nhưng hiện cũng chưa có gì quá khả quang. Giá oil tạm thời sẽ đi ngang tích luỹ để đợi phản ứng tiếp theo của thị trường và theo PTKT thì giá oil đang kẹt lại tại giữa đường DMA-200 và DMA-50.

close

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO KHI CÓ BÀI VIẾT MỚI

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *