16 January, 2021

Trades – Update 07 – AUGUST

DXY:

Time Update : 06.08

DXY tiếp tục duy trì trạng thái Bearish mặc dù đã sắp tới ngày NFD được công bố sau khi dữ liêu ADP khá tệ hại khi chỉ cung cấp thêm được 167k việc làm so với kỳ vọng là 1.2 triệu việc làm. Nhà đầu tư tiếp tục đánh giá NFD đợt này sẽ là tiêu cực với đồng Dollar, có thể khiến DXY tiếp tục giảm trong tuần tiếp theo nếu như Gói cứu trợ của Hoa kỳ không có sự tiến triển gì.

GOLD:

Time Update : 06.08

GOLD tiếp tục tạo lập các đỉnh mới khi lợi suất kho bạc tiếp tục tạo ra các đáy mới trên thị trường, Đẩy giá vàng tăng lên và chưa có dấu hiệu dừng lại. Ở Khung giờ H1 – H4 thì có vẽ động lực giảm đã giảm dần có thể khả năng sẽ có điều chỉnh nhưng dấu hiệu hay tín hiệu để có thể đánh giá sự đảo chiều của GOLD là rất thấp, rủi ro sẽ rất cao khi mọi người SELL trong thời điểm hiện tại.

EURUSD:

Time Update : 06.08

– Giai đoạn này nên cẩn thận vì xu hướng giảm mạnh của USD có thể ảnh hưởng tới việc FED có thể hướng tới lãi suất âm để phục hồi kinh tế.

– Thoả thuận lịch sử của EU với gói kích thích kinh tế 750 tỷ có thể giúp EU tăng trưởng và phục hồi sau đại dịch vẫn đang là một dấu ?

– Động lực tăng trưởng của EURUSD bị cản trở vì RSI vẫn đang nằm trong khu vực OverBought.

Time
ENTRY: 
STOP: 
TARGET: 

STATUS

NONE

GBPUSD:

Time Update: 05 – 08

http://joshtrading.com/?p=419

– GBP/USD đã cố gắng phá vùng cản gần 1.3110 nhưng không thành công vì chưa đủ đà tăng. Chỉ số RSI của GBP đã giảm ra khỏi khu vực quá Mua, vì vậy GBPUSD vẫn có một số yếu tố để có thể tăng giá trong trường hợp có chất xúc tác xuất hiện. Trong trường hợp GBP phá vỡ được 1.3110 thì GBP sẽ tiếp tục xu hướng tăng và tiến tới chinh phục khu vực cản trên là 1.3200.

– Khu vực hỗ trợ hiên jtaij của GBP là 1.2980, nếu GBPUSD phá vỡ hỗ trợ này thì giá sẽ giảm tiếp về đường DEMA-20 tại 1.2880. Nhưng hiện tại GBPUSD vẫn đang trong một kênh tăng giá và duy trì cơ hội tốt để tiếp tục duy trì trạng thái bullish cho Capple, Nhưng mọi người nên chú ý vào các báo cáo và tin tức, những điều này sẽ ảnh hưởng tới hành động giá ngắn hạn của GBP.

05.08
ENTRY: 
STOP: 
TARGET:

STATUS

AUDUSD:

Time Update: 06 – AUGUST

TIME
ENTRY:
STOP:
TARGET:

STATUS

NONE

NZDUSD:

Time Update: 06 – AUGUST

TIME
ENTRY:
STOP:
TARGET:

STATUS

NONE

USDCAD:

Time Update: 06 – AUGUST

http://joshtrading.com/?p=427

– Long USDCAD khi giá về chạm vùng Trendline, đây có thể là sự phục hồi ngắn hạn cho USDCAD và các thông điệp khi giá dầu có vẽ đang đuối sức hơn.

– Mặc dù xu hướng của USD vẫn tiếp tục là giảm, giao dịch này nhắm tới mục đích khai thác đà tăng tạm thời của USDCAD.

– Mặc dù giá đã pha vỡ được giá đáy trước đó là 1.3315, nhưng đường xu hướng quan trọng hơn đang đóng vai trò là một hổ trợ khá tốt từ mức thấp nhất năm 2017 trên Weekly Chart.

– Ngoài ra còn xuất hiện một số hiểu tố ảnh hưởng nhỏ về kháng của của chỉ số DOWJONES tại 27180 và SPX tại 3335.

06 - AUG
LONG
ENTRY: 1.3250
STOP: 1.3140
TARGET: 1.3340 - 1.3370

STATUS

ACTIVE

+ 110 PIP , 07/08

USDJPY:

Time Update: 06 – AUGUST

TIME
ENTRY:
STOP:
TARGET:

STATUS

NONE

USDCHF:

Time Update: 06 – AUGUST

TIME
ENTRY:
STOP:
TARGET:

STATUS

NONE

close

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO KHI CÓ BÀI VIẾT MỚI

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *