Short @GBPJPY
Entry: 132.0
Stoploss: 132.9
Target: 130.5

GBP đang chịu áp lực chủ yếu từ sự thất bại của Anh Quốc trong việc sắp xếp 1 thoả thuận thương mại Brexit. Anh không thể gia hạn thời gian Brexit và đến cuối tháng 10 mới có thể đưa ra một thoả thuận chấp nhận được với EU. Nợ chính phủ của Anh Quốc đã đạt 100% GDP lần đầu tiên kể từ năm 1963. Trên hết, suy đoán về lãi suất âm vẫn chưa biến mất. Với các tài sản toàn cầu đã bị đình trệ gần đây trong quan tâm vầ đợt tài bùng phát lần thứ 2 của Covid-19 ( Đặc biệt là ở Mỹ, Đức, Trung quốc và Úc, Triển vọng của GBP so với USD có vẻ yếu.

Yên nhật, với tư cách là một loại tiền tệ trú ẩn an toàn, sẽ tìm thấy giá tốt khi lo ngại về các trường hợp Covid-19 tăng, các trường hợp mới hàng ngày của Hoa kỳ đã có xu hướng cao hơn và hày hôm qua đã chúng kiến mức tăng cao

Úc báo cáo sự gia tăng lớn trong các trường hợp nhiễm Covid-10 của bang Victoria ( là 1 trong những bang có số dân đông nhất). Chính phủ đã áp dụng biến pháp đóng cữa nhà máy ở bang North Rhine Westphalia để đối phó với các trường hợp gia tăng của Covid-19. Đợt tái bùng phát này sẽ tiếp tục ảnh hướng tới giá của ÂU.

Thời gian giữ lệnh: Swing trade – 3 tuần – 5 tuần. Tuy nhiên giao dịch vẫn sẽ có hiệu lực nếu như các yếu tố phân tích cơ bản vẫn hoạt động.

Trade Risk: Một thoả thuận thương mại giữa anh và EU sẽ vô hiệu hoá chiến lược này, sự sụt giảm nhanh chóng trong các trường hợp Covid-19 hoặc có Vaxin hay thuốc điều chế Dịch Covid-19 có tiến triển.

Note: Các kịch bản giao dịch của Josh dùng để cung cấp thêm bối cảnh thị trường. Đó không phải là một lời khuyên giao dịch. Mỗi ý tưởng giao dịch là một phân tích dài hạn và kế hoạch sẽ thay đổi tuỳ vào tính hình thị trường. Vui lòng kết hợp với hệ thống giao dịch của bạn để gia tăng tính ứng biến cho tín hiệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here