FX Market: Đồng bạc xanh đã rơi vào một vùng rangebound khi thị trường bắt đầu tuần mới vào ngày 29/06. thị trường đang có một cảm giác khá yên bình trước một tuần kết thúc quý 2 và bắt đầu của quý 3.

Các đồng tiền ít nhiều sideway trong suốt phiên giao dịch ngày hôm qua, DXY giao động trên biên độ 97.11 – 97.59. Các sự kiển mang tính rủi ro chính bao gồm tin tức về PMI và FOMC vào thứ 4, Bảng công bố thật nghiệp lần đầu và bảng lương phi nông nghiệp vào thứ 6.

EURUSD: Đồng Euro hôm qua đã sideway trong khu vực giá 1.12 trong suốt phiên giao dịch. Trong khi có vài kết luận rằng ECB đã đáp ứng yêu cầu của chính phủ về tính tương xứng trong chương trình kích thích kinh tế của mình, điều đó có nghĩa là Ngân hàng Bundesbank sẽ được tiếp tục mua tài sản của ngân hàng. Nhưng kỳ vọng tăng trưởng tương đối đã ổn định ở mức tốt hơn so với đầu năm, trong khi tỷ lệ / sản lượng sản xuất đã thảy đổi quyết định theo hướng có lợi cho đồng Euro và chênh lệch ngoại vi Châu âu tiếp tục xu hướng mạnh mẽ hơn.

JPY đã cho thấy sự yếu kém trong phiên giao dịch khá nhẹ nhàng thì JPY lại sụt giảm về mức 107.05. Đêm qua, doanh số bản lẻ của nhật bản đã bỏ lỡ kỳ vọng tăng ở mức 2.1% thấp hơn mức 3%..

Số liệu Y/Y đã thấy một dữ liệu -12.3% trong tháng 5, mức độ rất kiếm tốn so với -13.7% trước đó. Cuộc khảo sát Quý 2 tankan sẽ được công bố vào thứ 5, dự kiến sẽ cho thấy một sự suy giảm nặng nề.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here