16 January, 2021

HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH JACKSON HOLE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT.

Hội nghị Jackson hole sẽ được tổ chức vào tối nay theo giờ Việt Nam và được diễn ra trong vòng 2 ngày, Và tại sao Hội Nghị này lại được quan tâm đến thế.

JACKSON HOLE LÀ GÌ?

Jackson Hole là hội nghị chuyên đề kinh tế Jackson Hole là một diễn dàn thường niên dành cho các ngân hàng trung ương, bộ tưởng tài chính, học giả và những ngươi tham gia thị trường tài chính từ khắp nới trên thế giới. Hội nghị được Ngân hàng Dự Trữ Liên Bang tại Kansas tài trợ từ năm 1978 và nó được tổ chức tại một khu nghỉ mát trượt tuyết ở JacksonHole từ năm 1981. Vì vậy nó được đặt tên như vậy.

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: “Dẫn đầu thập kỷ tiếp theo: Hàm ý đối với Chính sách tiền tệ”.

Tại hội nghị lần này các chính sách tiền tệ toàn cầu sẽ được đem ra thảo luận trong các cuộc họp, nhưng yếu tốt này sẽ tác động mạnh đến xu hướng của thị trường toàn cầu.

CÁC VẤN ĐỀ QUAN TÂM TRONG HỘI NGHỊ NÀY

HOA KỲ:

Sự kỳ vọng của các nhà đầu tư vào Chủ tịch Powell của FED về vấn đề hạn chế thiệt hại kinh tế và giải quyết vấn đề làm phát thấp kéo dài, Khả năng FED có cho phép việc lạm phát vượt quá 2% hay không.

EU

Các chính sách tiền tệ của Ngân hàng ECB và chương trình mua trái phiếu khẩn cấp trị giá 1.35 tỷ EURO có thể sảy ra sớm không.

Anh Quốc

Xem thử Ngân hàng trung ương anh sẽ quyết định thế nào về lãi suất âm, đó vẫn là 1 trong những công cụ của BoE.

MỸ CÓ MỞ RỘNG CUỘC TẤN CÔNG VÀO TRUNG QUỐC.

Cuộc chiến tranh công nghệ giữa 2 cường quốc thế giới vẫn chưa biết được sẽ đi đến đâu, cùng với việc đặt ra thời hạn 90 ngày cho việc bán đi ứng dụng Tiktok ông “Đỗ Nam Trung” đã hướng mũi rùi tới tập đoàn viễn thông Huawei với các lệnh trừng phạt mới (Wechat).

Mối quan hệ giữa 2 quốc gia này ngày càng rạn nứt, khi anh “Trung” đưa ra chiến dịch chống lại Bắc Kinh trở thành một phần trong nổ lực tái tranh cử.

KẾ HOẠCH GIAO DỊCH TRONG QUÁ TRÌNH HỘI NGHỊ DIỄN RA!

ĐIỀU TỐT NHẤT JOSH CÓ THỂ NÓI VỚI MỌI NGƯỜI, HÃY NGỒI RUNG ĐÙI THƯỞNG THỨC LY CAFE, NGẮM GÁI NẾU KO CÓ VỢ BÊN CẠNH VÀ QUAY TRỞ LẠI THỊ TRƯỜNG VÀO TUẦN SAU ^^

close

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO KHI CÓ BÀI VIẾT MỚI

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *