1 March, 2021

Experience

EXPERIENCE

2012+

Start Participating In Financial Markets

Josh bắt đầu tham gia vào thị trường tài chính vào cuối năm 2012 đầu năm 2013, thời gian đầu Josh tham gia thị trường chứng khoán và sau đó một thời gian mới bắt đầu tham gia thị trường ngoại hối và crypto.

2015+

Started Participating In CMT Training Program

Vào giữa năm 2015 Josh muốn nghiêm túc hơn trong con đường trở thành một trader chân chính nên Josh đã tham gia vào trương trình đào tạo Chuyên Gia Phân Tích Kỹ Thuật CMT ( Chartered Market Technician ).

2018+

Become A Professional Training Knowledge Of Trading

Vào giữa năm 2018, Josh cảm thấy thị trường tài chính VN vẫn còn khá non yếu do mọi người không biết sử dụng kiến thức như thế nào cho hợp lý, và số lượng người lùa gà ngày càng nhiều nên Josh quyết tâm giúp mọi người bằng cách truyền bá kiến thức qua các khoá học về Trading.

2019

Be Granted Chartered Market Technician Certificate

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2019 là một ngày đáng nhớ đối với Josh, khi bên CMT đã chính thức thông báo với Josh là đã đậu và sẽ được cấp bằng CMT và bằng sẽ sớm về tay của Josh vào thời gian gần nhất.

2019+

Become A Hedge Fund Management

Sau khi hoàn thành khoá học về CMT thì Josh bắt đâu thử sức mình với công việc quản lý quỹ, hiện tại quỹ vẫn đang hoạt động tốt cho tới hiện nay.

2019+

Co.Founder of Finance Investment University ( FIU Group )

Vào năm 2019 khi gặp gỡ một vài người bạn và Josh đã đi tới một quyết định thành lập một Group để chia sẻ thông tin và kiến thức tới mọi người dễ dàng hơn. Và Group vẫn đang lớn mạnh hơn và được nhiều người ủng hộ.